Chính sách và điều khoản

Các chính sách và điều khoản dưới đây được xây dựng với mục đích giúp người dùng hiểu rõ những quy định và thủ tục khi tìm hiểu, sử dụng thông tin của Diengiaiaz.com. Nếu người dùng có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc nghi ngờ hoặc nào chính sách này chúng tôi đề xuất bạn nên ngừng sử dụng trang web diengiaiaz ngay lập tức.

Chính sách chỉnh sửa

Diengiaiaz.com cam kết sẽ điều chỉnh và làm rõ nội dung đang hiển thị trên trang web khi có bất kỳ bất cập nào trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục dù là những lỗi nhỏ nhất bao gồm chính tả, diễn đạt, ngữ pháp, văn phong để nội dung không bị thay đổi mà không cần thông báo đến bạn đọc.

Nếu những lỗi thuộc về phạm trù nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý chỉnh sửa có kèm link tới bản gốc để độc giả kịp thời nắm bắt. Tuy nhiên việc chỉnh sắc này chỉ áp dụng với những nội dung gốc được đăng tải trên trang web diengiaiaz.comb bao gồm bài viết tin tức, tài liệu y tế, tài liệu tham khảo.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng thông tin tại Website nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào, bạn đọc cũng có thể gửi mail để đội ngũ quản lý kịp thời điều chỉnh.

Chính sách biên tập

Một số chính sách biên tập được quy định trên diengiaiaz gồm:

Tính toàn vẹn của thông tin biên tập

Diengiaiaz.com ra đời với mục đích cung cấp các thông tin chính xác, khách quan và đầy đủ nhất về nước điện giải và máy lọc nước ion kiềm. Chúng tôi cam kết các thông tin được cập nhật trên website đều là những thông tin lấy từ những tài liệu khoa học hoặc các nguồn tin uy tín.

Tuy nhiên các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vẫn nên trao đổi với các chuyên gia trước khi tiến hành để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nội dung bài viết khác biệt

Diengiaiaz.com tạo ra các nội dung dựa vào những tiêu chí như:

Nguồn thông tin chính xác

Trang tin sử dụng nguồn tham khảo chính là những tài liệu nghiên cứu khoa học đã được công bố tại các tạp chí uy tín. Ngoài ra, diengiaiaz còn sử dụng thêm các nguồn uy tín từ đạo luật dược phẩm và thiết bị y tế Nhật Bản, bộ thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc, thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, medwire – tạp chí y khoa Anh Quốc và nhiều tạp chí y khoa khác. Đặc biệt, các thông tin đăng tải trên website đều đã được các chuyên gia kiểm định và tư vấn.

Thông tin chi tiết, đầy đủ

Diengiaiaz là trang tin tổng hợp tất cả mọi kiến thức liên quan đến máy điện giải và nước ion kiềm. Đến với trang tin người dùng có thể tìm được các thông tin chi tiết về lịch sử hình thành, đặc tính nổi bật, công dụng của nước ion kiềm cũng những dòng máy nổi tiếng đang được ưa chuộng. Ngoài ra trang tin còn cung cấp những bài review từ phía người dùng về những dịch vụ và sản phẩm trải nghiệm. Từ đó giúp bạn đọc lựa chọn được dòng máy cũng như địa chỉ mua uy tín.

Đảm bảo tính khách quan

Không chỉ được lấy từ nguồn tin uy tín chúng tôi còn chú trọng tính toàn vẹn và khách quan khi biên tập. Theo đó đội ngũ biên tập viên của diengiaiaz không có bất kỳ mối quan hệ nào với những đơn vị và thương hiệu cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Trong tất cả các nội dung của mình, chúng tôi luôn cố gắng duy trì nguyên tắc: Công bằng, độc lập, chính xác, khách quan.

Đội ngũ biên tập viên của diengiaiaz.com

Chúng tôi cập nhật profile cá nhân cho từng biên tập viên với những thông tin chi tiết về kinh nghiệm, chuyên môn đảm bảo sự minh bạch rõ ràng. Ngoài ra profile này cũng cũng thể hiện trách nhiệm của biên tập viên với thông tin được cập nhật trên Website.

Bên cạnh đó, biên tập viên và đội ngũ nhân viên quảng cáo cũng như những đối tác cung cấp máy lọc nước hoàn toàn tách bạch rõ ràng, đảm bảo tính khách quan trong đưa tin.

Quá trình xây dựng nội dung

Các thông tin hàng ngày trên website sẽ được lên kế hoạch và nhận sự tư vấn từ ban cố vấn chuyên môn. Cụ thể là bác sĩ Lê Hữu Tuấn nguyên PGĐ chuyên môn trung tâm công nghệ cao bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Các thông tin này không chỉ đảm bảo sự hữu ích, chính xác mà còn cập nhật và phân tích theo xu hướng thị trường điện giải thế giới.

Ban đầu đội ngũ biên tập viên sẽ trao đổi với ban cố vấn và các chuyên gia để lựa chọn những thông tin hữu ích, đáng tin cậy. Sau đó tiến hành biên tập và kiểm định lại một lần nữa trước khi xuất bản.

Mỗi một nội dung sau khi hoàn chỉnh sẽ được biên tập viên có chuyên môn về lĩnh vực điện giải xem xét đảm bảo tính chính xác, ngôn từ chuẩn chỉnh, phù hợp với mục đích hoạt động của trang. Tiếp đó, nội dung sẽ được chuyển đến biên tập viên chuyên biên tập nhằm thay đổi, đảm bảo sự nhất quán, mạch lạc trong diễn đạt để tất cả người dùng đều có thể hiểu được nội dung.

Sau khi được biên tập hoàn chỉnh, nội dung sẽ được xuất bản trên website của diengiaiaz.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Trước khi sử dụng trang tin diengiaiaz, bạn đọc vui lòng tìm hiểu thật kỹ những điều khoản và điều kiện sử dụng dưới đây.

Khi sử dụng website này đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và chấp nhận các điều kiện của chúng tôi. Trường hợp không đồng ý, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng sử dụng để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Giới thiệu chung

Diengiaiaz là trang tin tổng hợp những kiến thức khoa học, thông tin hữu ích liên quan đến nước điện giải và máy lọc nước ion kiềm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hệ thống và tổng hợp tới bạn đọc những review, đánh giá khách quan từ chính người dùng và các chuyên gia về những sản phẩm hiện hữu trên thị trường. Các quy định sau sẽ tồn tại cho tới thời điểm các thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì những lý do như: Trách nhiệm pháp lý, ý kiến người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử,…

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm quyền riêng tư cho trẻ em. Nội dung trên diengiaiaz không được thiết kế để thu hút đối tượng trẻ nhỏ dưới 13 tuổi.

Về việc sử dụng nội dung

Diengiaiaz cho phép người dùng xem và được sao chép tài liệu trên trang tin với mục đích cá nhân, phi thương mại trong điều kiện giữ nguyên các thông báo bản quyền ở cuối.

Nội dung của chúng tôi được đều bảo vệ về bản quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam và thế giới. Tất cả các nội dung thuộc về diengiaiaz hoặc bên cấp giấy phép. Do vậy những hành vi sử dụng không đúng chính sách sẽ được coi là vi phạm bản quyền, nhãn hiệu. Khi đó bạn sẽ bị tước quyền sử dụng các nội dung và bản sao mà bạn lấy từ website của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức.

Bồi thường

Bạn đọc phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo diengiaiaz cũng như các viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép của chúng tôi không bị chịu tổn thương bởi bất kỳ đơn từ, khiếu nại hay các yêu cầu, trách nhiệm, hòa giải nào từ những hành vi vi phạm điều khoản của bạn.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử tranh chấp liên quan đến diengiaiaz đều được giải quyết theo quy định pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử nào cho rằng một trong các điều khoản trên không hợp lệ, thì việc việc vô hiệu hóa điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến các hiệu lực của điều khoản còn lại trong mục Điều Khoản & Điều kiện của chúng tôi.

Các thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung

Nếu bạn đọc có phát hiện và cho rằng một trong các tài liệu của diengiaiaz đang vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hoặc truy cập để xem xét kỹ những nội dung của trang bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của diengiaiaz(chi tiết liên lạc ở cuối trang) và cung cấp những thông tin như:

  • Xác định nội dung đang vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Lưu ý mô tả rõ nội dung hoặc có thể cung cấp thêm bản sao hoặc nguồn, bản quyền nội dung.
  • Xác định các tài liệu đang vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và cung cấp vị trí của nó để mô tả cho chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp URL hoặc bất kỳ thông tin nào để chúng tôi xác định vị trí của tài liệu.
  • Cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ và email để tiện cho quá trình trao đổi.
  • Lời tuyên bố rằng bạn chắc chắn việc sử dụng các tài liệu đang bị khiếu nại không được phép của chủ sở hữu bản quyền và pháp luật.
  • Lời tuyên bố rằng các thông tin mà bạn cung cấp là chính xác và bạn chính là chủ sở hữu quyền hoặc được ủy nhiệm thay mặt chủ sở hữu thực hiện khiếu nại.
  • Chữ ký hoặc con dấu điện tử có giá trị tương đương với chữ kỹ của chủ sở hữu bản quyền và người đại diện.
  • Địa chỉ đơn vị chủ quản, nơi tiếp nhận các vấn đề về bản quyền của diengiaiaz: Phòng an ninh. Tầng 3, tòa nhà Sông Đà, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thỏa thuận chung

Các điều khoản & điều kiện, chính sách bảo mật của diengiaiaz.com chính là những nhân tố cấu thành bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang tin và nội dung trên website giữa bạn đọc và chúng tôi.

Diengiaiaz hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp bạn đọc nhận được những thông tin hữu ích, có giá trị về vấn đề liên quan. Mọi thắc mắc vui lòng gửi đến bộ phận bảo mật của diengiaiaz.