Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên diengiaiaz là thông tin tổng quan được ghi chép từ nhiều nguồn tài liệu uy tín. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính tổng quát và tham khảo. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bởi bất cứ các thiệt hại hoặc hậu quả nào khi bạn đọc thực hiện theo các thông tin này.

Bên cạnh đó diengiaiaz.com còn có thể liên kết với một số trang web khác mà không thuộc quyền quản lý. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến nội dung, hình ảnh cũng như thông tin trên những website này.

Trong quá trình thực hiện, đội ngũ biên tập viên và các chuyên gia của chúng tôi sẽ cố gắng hết mình nhằm xây dựng và phát triển website tốt nhất. Tuy nhiên chúng tôi không có nghĩa vụ pháp lý hoặc phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc website bị lỗi, không truy cập được do những trục trặc kỹ thuật từ phía bạn đọc.

Chúng tôi cũng không đảm bảo hay đại diện pháp lý cho bất cứ hình thức, phương tiện nào ngụ ý về các dịch vụ của họ. Bất cứ hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ bán hàng của các đơn vị kinh doanh đều không liên quan đến diengiaiaz.