Chính sách quảng cáo

“Quảng cáo” trong chính sách này sẽ bao gồm bảng biểu, dấu hiệu của bên thứ 3. Do đó các quảng cáo này sẽ phụ thuộc vào ngữ cảnh và các nội dung được bên thứ 3 tài trợ. Tất cả những điều khoản được liệt kê dưới đây sẽ quy định điều kiện chấp thuận và gỡ bỏ quảng cáo trên diengiaiaz.com.

1.Trong tất cả các trường hợp, diengiaiaz luôn có quyền quyết định việc chấp thuận các quảng cáo trên website. Khi sự chấp thuận quảng cáo được thực hiện thì không có nghĩa chúng tôi đã xác thực chất lượng của sản phẩm hoặc các dịch vụ của bên đưa ra quảng cáo. Chúng tôi cũng không sản xuất, phân phối hoặc quảng bá các dịch vụ, sản phẩm đó.

2. Diengiaiaz sẽ không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp với văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

3. Những quảng cáo sẽ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP THUẬN tại diengiaiaz bao gồm:

 • Quảng cáo các sản phẩm bất hợp pháp hoặc có tính bạo lực, gây nguy hiểm, phản cảm cho người đọc. Theo đó chúng tôi sẽ là người quyết định dấu hiệu nhận biết sự bất hợp pháp, nhạy cảm, bạo lực và nguy hiểm.
 • Các quảng cáo chứa thông tin không trung thực, lừa đảo, bị cấm tuyên truyền hay dễ gây hiểu lầm và xúc phạm đối tượng khác cũng bị loại bỏ.
 • Quảng cáo chứa thông tin sai lệch, xuyên tạc, nhạo báng, phân biệt đối xử hoặc chỉ trích bất kỳ cá nhân tổ chức nào cũng được coi là không phù hợp.
 • Các quảng cáo về dịch vụ và các sản phẩm về rượu, bia, đồ uống có cồn.
 • Các quảng cáo vũ khí, súng đạn, pháo dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ bị loại bỏ.
 • Các quảng cáo chứa nội dung liên quan đến đánh bạc, đề đóm dưới bất kỳ mọi hình thức.
 • Các quảng cáo có chứa nội dung đồi bại, khiêu dâm, không đúng thuần phong mỹ tục.
 • Các quảng cáo có nội dung thu hút hoặc định thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Các quảng cáo chứa thông tin tuyên bố sai lệch về sản phẩm, dịch vụ giả tưởng.
 • Các quảng cáo chứa những từ ngữ, tuyên bố về những cách thức chữa bệnh thần kỳ.
 • Các quảng cáo có hiển thị làm gián đoạn, cản trở việc đọc nội dung của người dùng khi họ không có ý định xem thêm quảng cáo.
 • Các quảng cáo không có chứa phần thu nhỏ, chứa nút “X”, “Tắt” để người dùng bỏ qua quảng cáo như ý muốn.

4. Chúng tôi cam kết và kiên quyết giữ độc lập giữa nội dung quảng cáo và nội dung được biên tập, bảo trợ. Các bài viết của chúng tôi sẽ không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ cho bất kỳ một đơn vị nào. Tất cả những quảng cáo xuất hiện trên phần tài liệu phục vụ nhu cầu bạn đọc sẽ được ngăn chặn và loại bỏ.

5. Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo có thể dẫn tới website của một bên thứ 3 hoặc nội dung được tài trợ của diengiaiaz mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào.

6. Tất cả các kết quả truy xuất từ thanh công cụ tìm kiếm cụ thể là trên diengiaiaz đều được nhập vào bằng các từ khóa hoặc qua những chủ đề hiển thị trên website. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong phần tìm kiếm sẽ đưa ra thông tin về nhà cung cấp để giúp người dùng quyết định có muốn xem không.

7. Diengiaiaz có thể nhận thanh toán từ Google dựa trên việc hiển thị các liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên tài sản phục vụ khách hàng của diengiaiaz.

8. Đối với quảng cáo của bên thứ 3, nhà tài trợ hoặc những đơn vị này phải tuân thủ các quy định của chính sách quảng cáo. Trong đó ghi rõ nguồn, nhãn hiệu nhằm phân biệt với nội dung được tài trợ trên tài nguyên của diengiaiaz.

9 Chúng tôi sẽ không đăng tải bất cứ quảng cáo nào khiến người dùng khi nhấp chuột phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng email cá nhân.

10. Chúng tôi có quyền chấp nhận, chối bỏ bất cứ quảng cáo nào hiển thị trên diengiaiaz vì những lý do liên quan. Khi quảng cáo bị hủy bỏ chúng sẽ không thông báo kịp thời đến khách hàng về lý do cũng như thời điểm gỡ bỏ.

11. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ những quy định về luật quảng cáo của Việt Nam cũng như thế giới khi sử dụng quảng cáo trên diengiaiaz. Chúng tôi sẽ không giám sát việc tuân thủ pháp luật của những quảng cáo này nhưng có quyền xem xét và gỡ bỏ khỏi website.