Nước ion kiềm Saka có tốt không và lời bật mí từ chuyên gia

Nước ion kiềm Saka được biết tới là loại nước có chứa tính kiềm đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy loại nước này có tốt không, nó đem tới những lợi ích gì cho sức khỏe người dùng? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong các nội dung sau đây.

Tìm hiểu đôi nét về nước ion kiềm Saka

Nước ion kiềm Saka là sản phẩm nước uống bào chế dạng đóng chai do công ty TNHH Saka Water sản xuất ở Việt Nam. Loại nước này sử dụng nước máy đã thông qua quá trình kiểm tra đạt tiêu chuẩn, sau đó lọc sạch những tạp chất, vi khuẩn rồi sử dụng công nghệ điện phân của Nhật Bản để phân tách cấu trúc của nước rồi tạo ra ion kiềm.

Nước ion kiềm Saka công ty TNHH Saka Water sản xuất ở Việt Nam
Nước ion kiềm Saka công ty TNHH Saka Water sản xuất ở Việt Nam

Nước uống ion kiềm Saka sở hữu những đặc tính cơ bản sau đây:

  • Có chứa hàm lượng kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Độ pH của nước kiềm đạt từ 8.5 đến 9.5.
  • Trong thành phần có chứa phân tử Hidro tác dụng trong việc chống lại quá trình oxy hóa. Nhưng loại nước này lại không có chỉ số Hydro chính sách bên trong thành phần.
  • Nước dễ uống, có vị ngọt mát do trong thành phần có chứa vi khoáng ở mức độ vừa phải. Những khoáng chất bên trong nước gồm có Magie, Natri, Canxi…
  • Cấu trúc phân tử của nước Saka thường rất nhỏ, nó chỉ đạt 0,5nm và nhỏ hơn gấp 5 lần so với phân tử nước bình thường. Khi đi vào cơ thể nó sẽ làm nhiệm vụ thải độc, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả.

Nước ion kiềm Saka có tốt không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm trước khi có ý định sử dụng nước ion kiềm đóng chai Saka. Thực tế, loại nước này có đầy đủ những đặc tính của nước ion kiềm tiêu chuẩn. Đây là giải pháp giúp ngăn chặn những tác nhân xấu, bảo vệ sức khỏe con người hoàn hảo. Nhưng các chuyên gia cũng khuyến nghị, nước ion kiềm chỉ đạt được hiệu quả tốt khi dùng trực tiếp từ vòi, còn việc sử dụng nước đóng chai sẽ không thể có tác dụng tốt bằng.

Nước ion kiềm Saka giải pháp giúp ngăn chặn những tác nhân xấu, bảo vệ sức khỏe con người
Nước ion kiềm Saka giải pháp giúp ngăn chặn những tác nhân xấu, bảo vệ sức khỏe con người

Thông qua quá trình điện giải, nước ion kiềm sẽ duy trì được nồng độ kiềm bên trong thành phần trong thời gian 7 ngày. Những Hydro trong phân tử sẽ bắt đầu giảm dần trong 2 giờ. Sau 3 ngày ở bên ngoài môi trường những Hydro này sẽ bị mất đi. Sau quá trình điện phân, những phân tử nước bị tách ra sẽ liên kết trở thành thành phân tử nước dạng bình thường.

Vì thế, nếu sử dụng nước đóng chai được sản xuất, cất giữ quá thời gian 7 ngày sẽ khiến đặc tính của chúng mất đi. Thành phần của nước sẽ không còn những chất có lợi cho sức khỏe nữa. Lúc này nó chỉ được coi là nước sạch thông thường mà chúng ta vẫn thường dùng. Các chuyên gia cũng chia sẻ, để nước ion kiềm phát huy tốt công dụng của mình thì người dùng có thể sử dụng trực tiếp tại vòi. Ngoài ra, khi ra bên ngoài môi trường chỉ nên tối đa từ từ 24 giờ đến 48 giờ là tốt nhất.

Muốn lấy nước kiềm tươi phải làm thế nào?

Có thể thấy việc sử dụng nước khoáng ion kiềm Saka dạng đóng chai vẫn không phải là lựa chọn tối ưu đối với đông đảo người sử dụng. Nó không những không đem tới lợi ích cho sức khỏe mà còn tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ. Vì thế rất nhiều người băn khoăn vì không biết làm sao mới có thể dùng nước ion kiềm đúng chuẩn.

Các chuyên gia cho biết, thay vì mua nước đóng chai bên ngoài thị trường bạn có thể sắm ngay cho mình một chiếc máy lọc nước ngay tại gia đình. Đây là cách đơn giản nhất giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình mà lại đảm bảo mọi người đều có thể sử dụng nước ion kiềm nguyên chất mỗi ngày.

Khi mua máy lọc điện giải, hãy chú ý chỉ chọn những địa chỉ đã có uy tín
Khi mua máy lọc điện giải, hãy chú ý chỉ chọn những địa chỉ đã có uy tín

Trên thị trường, đang có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải khác nhau mà bạn có thể cân nhắc. Mỗi loại sẽ sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật, mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và phân khúc của từng khách hàng.

Để có được nước khoáng ion kiềm Saka, bạn có thể lựa chọn một số thương hiệu máy lọc điện giải của Biotech, Mitsubishi, Kangen, Trim ion, Panasonic… Mỗi thương hiệu sẽ có cấu tạo, thiết kế riêng biệt. Nhưng tựu chung lại máy sẽ đều có 2 bộ phận cơ bản đó là buồng điện phân nước và bộ lọc thông minh. Người dùng cũng có thể lựa chọn độ pH phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi mua máy lọc điện giải, hãy chú ý chỉ chọn những địa chỉ đã có uy tín, địa chỉ rõ ràng, có chính sách bảo hành cụ thể, thông tin đầy đủ để khách hàng nắm rõ. Bạn có thể dành chút thời gian để tới mua trực tiếp, xem xét nhân viên tư vấn ra sao và chú ý nhiều tới chế độ bảo hành bao lâu.

Vừa rồi là thông tin liên quan tới nước ion kiềm Saka bạn đọc nên nắm được trước khi sử dụng. Nước ion kiềm là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang rất được ủng hộ ngày nay. Hãy sắm ngay một chiếc máy lọc nước điện giải để đảm bảo chất lượng nước và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *